Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Trong mỗi lần đi chơi hay tải thêm hàng hóa, nắp đậy chính là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng 4×4 nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội giúp ích cho cốp xe của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ đạc ở phần cốp mà còn tránh được bụi bẩn là do thời tiết xấu như mưa lớn làm cho nhiễu nước hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn vì tốn ít công sức khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của bạn.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp hàng hóa giảm tổn hại và an toàn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác phụ kiên đảm bảo vừa khít phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua trên Website.

Các bác sẽ được vi vu picnic không cần nghĩ trong khâu đồ đạc và cũng tạo ra được sắc thái hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo ra. Hy vong các bạn sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax ba tấm

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …