Đèn phá sương mù có tác dụng gì và có nên độ cho xe oto hay không?

Đèn phá sương mù bắt cho xe ô tô, xe bán tải đang được bày bán rất nhiều ở Tp HCM với khá nhiều các loại khác nhau. Tùy thuộc vào công dụng của đèn và tính cách mà bạn lựa đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng gom, đèn có ánh sáng loe, đèn có hình dáng cong, dài, ngắn, đèn cho tia sáng vàng,…

Trong tất cả những kiểu đèn độ thì Đèn phá sương mù vẫn được ưa thích nhiều nhất, đó là nhờ vào những đặc điểm ưu việt của nó như: mức độ sáng cao, ít sinh nhiệt, thời gian dùng cao (lên đến 50000 tiếng đồng hồ), bền bỉ trước mọi kiểu thời tiết, tiết kiệm nhiên liệu, ngăn thấm nước, soi sáng xa vài trăm thước,…

Đèn phá sương mù: Đây là một trong số Mẫu đèn phá sương mù độ đẹp nhất cho bán tải

Mẫu Đèn phá sương mù thường được bắt ở trên mui xe oto, xe bán tải, một vài loại đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp ở phần cản của xe. Để đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô, xe bán tải thực đẹp các bạn phải làm lần lượt những bước sau: trước tiên là chọn lựa vị trí lắp ráp, tiếp sau nữa là giữ cố định Đèn phá sương mù bằng ốc vít tại nơi đã chọn. Kế tiếp thì chúng tôi tiến hành đấu đường điện cho Đèn phá sương mù. Khi đã đi dây điện xong các bạn thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn chưa. Để thuận tiện quý khách nên đi xe của mình tới cty chúng tôi để gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Picture đèn phá sương mù: Không chi chất đèn phá sương mù còn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Bạn sẽ được những gì khi tới Cty 4×4 của chúng tôi?

– Cơ sở 4×4 luôn đề cao chất lượng lên trên hết, sản phẩm khi bạn gắn tại cửa hàng 4×4 đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho khách nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng Đèn phá sương mù.

– Nhân viên của chúng tôi ai cũng đã độ cực kì nhiều xe và thông thạo bước tháo lắp Đèn phá sương mù, lắp ráp rất tỉ mỉ.

– Cùng với các mẫu đồ chơi đẹp và đa dạng kiểu dáng thì khách hàng sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình cân đối và hầm hố hơn.

– Ngoài ra, chuyên gia cửa hàng chúng tôi đều rất hiểu rõ về cấu tạo, chức năng của Đèn phá sương mù và sẽ hết lòng tư vấn cho bạn

Thị trường giá Đèn phá sương mù bắt xe ô tô, xe bán tải biến động thường xuyên nên để có giá đúng nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên liên hệ Zalo: O9-3979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Video ngắn xem thêm một số loại đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …