Đèn phá sương mù led có giá bao nhiêu độ cho xe bán tải ở tpHCM

Các chiếc xe oto độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều kiểu đèn độ trên xe như: đèn cho ánh sáng loe, đèn hình tròn, đèn vuông, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn dài, đèn có ánh sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn soi gần, đèn cho tia sáng gom, đèn lắp đầu xe, đèn lắp mui,… Trong số đó, kiểu đèn tốt nhất là Đèn phá sương mù led.

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn phá sương mù led khá ít hao nhiên liệu, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có độ bền cực tốt lên tới 50.000 tiếng. Đèn có cường độ sáng khá cao, có thể dùng để chiếu gần hay để chiếu xa tới hàng trăm m.

Picture đèn phá sương mù led: Xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 gắn đẹp và ngầu với đèn phá sương mù led ở HCM

Công ty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu do đó khi chúng tôi gắn lắp Đèn phá sương mù led cho xe oto của quý khách đều phải cực kì cẩn thận và tiến hành chính xác tuần tự những công đoạn:

– Quý khách hãy chọn lựa một số loại đèn mà mình yêu thích.

– Sau khi chọn lựa xong mẫu đèn thì các bạn sẽ lựa chọn chổ phù hợp ví dụ như mui xe hay cản trước của xe.

– Gắn Đèn phá sương mù led cố định vào nơi đã chọn lựa.

– Sau khi lắp ráp cố định đèn ta sẽ đi điện cho đèn.

– Khi đã hoàn thành xong tất cả chúng tôi sẽ kiểm tra thử lại lần nữa.

Bức ảnh đèn phá sương mù led: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Shop chúng tôi là shop độ đèn đáng tin cậy được rất nhiều bạn lựa chọn tại Tp HCM. Vì những điều ở dưới đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị hiện đại; có nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe oto, xe bán tải của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách hàng; ngoài ra sản phẩm của công ty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Nếu bạn mua mẫu Đèn phá sương mù led bắt xe ô tô, xe bán tải này thì bây giờ vui lòng liên hệ số hot line: 0939.791-959 để nhận được sự tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi!

Bài viết copy từ: Đèn phá sương mù led

Video ngắn các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …