Đèn phá sương mù oto có cường độ sáng cỡ nào và chiếu được bao xa khi lắp cho xe ô tô?

Đèn hình vuông, đèn cho tia sáng trắng, đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn dài, đèn cong, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng xanh, đèn hình tròn, … là các mẫu đèn độ thường thấy lắp cho xe ô tô, xe bán tải và tùy vào sở thích của mọi người mà họ có các chọn lựa riêng, trong số đó Đèn phá sương mù oto vẫn là loại đèn độ đang có nhiều người sử dụng nhất.

Đèn phá sương mù oto hiện được nhiều chủ xe ô tô hiện tại ưa chuộng là dựa vào những đặc điểm đặc biệt của nó như: ít tốn bình nhưng lại cho cường độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm met. Thêm nữa Đèn phá sương mù oto còn rất bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50000 tiếng đồng hồ.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto lắp đẹp và hài hòa cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Các bước để bắt Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải:

– Những mẫu Đèn phá sương mù oto độ xe oto, xe bán tải sẽ được các nhân viên của chúng tôi trình bày cho khách.

– Chọn vị trí gắn hài hòa có thể là trên mui xe, hoặc ở vị trí cản trước của xe

– Gắn cố định đèn lên mui hay cản xe tại nơi đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp đến là ráp một vài dây điện cho Đèn phá sương mù oto.

– Khởi động xe ô tô, xe bán tải test đèn lại rồi giao cho khách hàng.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto rất sáng hài hòa chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải tại TpHCM

Lý do tại sao bạn nên lắp Đèn phá sương mù oto ở công ty 4×4?

– Đèn phá sương mù oto của shop 4×4 đều là hàng nhập khẩu có chất lượng cực kì cao cho nên Đèn phá sương mù oto đó đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán cho các bạn.

– Là những người hiểu biết rõ những quy trình tháo lắp Đèn phá sương mù oto, các thợ công ty của chúng tôi khá tỉ mỉ khi độ xe cho quý khách.

– Tư vấn bán hàng tận tình, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe xe oto, xe bán tải với khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất của shop 4×4

– Không những thế shop 4×4 của chúng tôi còn bán cực kì nhiều kiểu đèn độ và nhiều loại phụ kiện độ khác dành cho mẫu xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách hàng.

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu các bạn yêu thích kiểu Đèn phá sương mù oto độ xe bán tải, xe ô tô này thì hãy nhấc máy lên gọi liền với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Đèn phá sương mù oto qua số hot line 093-979.1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù oto

Đoạn video ngắn một vài kiểu đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger:

About

Check Also

Một số thông tin cần biết về rượu ĐTHT

Đã từ lâu, rượu ngâm với một số vị thuốc cổ truyền được dân gian …