Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tin cậy nhất ở khu vực TPHCM

Kính chào quý khách hàng tới với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Trâu Vàng

Khi nói tới công việc dọn đồ về ngôi nhà mới thì bất cứ ai cũng hiểu rằng sẽ mất rất nhiều thời gian, cho nên đó là công việc không mấy mệt nhọc tuy nhiên việc này sẽ vất vả nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Nếu như việc vận chuyển thực hiện tốt nếu được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tư vấn. Và dĩ nhiên là đúng như vậy bởi vì nhiều người làm chưa quen tay cho lắm vì thế rất dễ dẫn tới rất nhiều sự cố không an toàn cho những đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển do bởi không có các đồ nghề phương tiện vận chuyển và cũng chưa có kỹ năng chuyên môn trong khi bọc lốt đóng gói đồ đạc.

Và nắm bắt được những nhu cầu thiết thực đó. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu dọn nhà , cty dịch vụ vận chuyển Trâu Vàng sẽ thực hiện và đảm nhận công việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ an toàn và hạn chế mức chi phí thấp nhất.

Đặc biệt với việc sáng tạo trong phong cách làm việc cộng với sự nhiệt tình chịu khó chi tiết trong làm việc. Vì vậy nó mang đến cho những quý khách một số tiện dụng đáng kể về công sức thời gian và tài chính.

Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tin cậy nhất ở khu vực TPHCM

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Cuộc gặp gỡ tiếp cận ban đầu

• Ngay khi quý khách hàng có yêu cầu dọn nhà , nên gọi tới số hotline: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có nhân viên trực tại đường dây nóng hẹn gặp, trao đổi hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể cho từng trường hợp khi tiếp khách hàng.

• Nhân viên công ty sẽ list ra những thông tin cá nhân chi tiết cụ thể của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Ký hợp đồng ngay sau khí khảo sát thực tế

– Nhân viên của công ty Trâu Vàng sẽ tới tận nơi ở khảo sát kiểm tra số lượng vật dụng cần di dời về ngôi nhà mới. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phương thức vận chuyển một cách khoa học nhất sao cho thật tối ưu với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

– Một khi cả hai bên cùng bàn luận và chọn ra một cách thức an toàn khoa học để tiến hành việc dọn nhà, thì cty Trâu Vàng sẽ lập tức lên liền kế hoạch theo đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng cùng lúc lập bảng báo giá cụ thể, tiết kiệm tối đa có thể.

– Cả hai bên thông qua bảng báo giá cụ thể và chi tiết, sau đó đồng ý thống nhất và ký kết hợp đồng dọn nhà.

3. Đồ đạc vật dụng được đóng gói kỹ lưỡng an toàn

Vật dụng được bọc lốt thật cẩn thận an toàn và thật khoa học. Đảm bảo vật dụng sẽ không bị mất mát thất lạc trong khi tiến hành vận chuyển.

4. Vận chuyển bốc xếp hàng hóa và phân loại vật dụng tới chỗ ở mới

– Ghi chú và làm dấu đồ đạc của từng thành viên hay theo từng phòng trong ngôi nhà

– Viết rõ tên từng thùng đóng gói một, hay theo từng cá nhân trong nhà

– Bốc vác tất cả vật dụng lên xe di chuyển hành trình về ngôi nhà mới.

5. Bốc xếp và chuyển đồ đạc lắp đặt vào chỗ ở mới

– Sau khi xe tải chuyển nhà về tới nơi ở mới, tất cả vật dụng đều được đưa xuống cẩn thận an toàn.

– Mọi đồ dùng được đưa xuống và lắp đặt thích hợp trong ngôi nhà theo yêu cầu của chủ nhà, bên cạnh đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có thể hỗ trợ tư vấn thêm về bố trí đồ đạc tốt nhất theo phong thủy.

6. Hợp đồng bắt đầu được tiến hành nghiệm thu

– Cả hai bên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng nếu như mọi đồ đạc về tới nơi an toàn, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng sẽ bồi thường nếu trong khi vận chuyển có xảy ra thất lạc mất mát đồ đạc.

7. Thanh toán hợp đồng với khách hàng

– Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu nếu không có gì thiếu sót, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty Kiến Hưng sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất

About Ngọc Anh

Check Also

Các câu hỏi thường gặp khi mua Bột cần tây hồng sâm Magic Powder

Bột cần tây Herbslim được biết đến là một sản phẩm mà vừa no lại …