Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton BT50 Ford Ranger Navara Colorado Hilux Dmax ở công ty 4×4 Sài Gòn

Nguyên nhân cần dán cách âm chống ồn?

Sử dụng cách âm chống ồn đang  là cách thức tiện ích được mọi người lựa chọn nhất thời nay với tính năng làm mất đi việc tạp âm tác động vào làm cảm xúc không ổn định, gây ảnh hưởng lớn đến việc lái xe .

Các bác nên ước lượng kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xe bán tải của mình mà vẫn thực hiện được nhu cầu chủ chốt của bác bác vẫn có được sự hiệu quả và thẩm mỹ cho xế.

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho dòng xe của bạn?

 – Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.

– Giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài: đá bắn vào, tiếng ồn xe cộ,….

– Khiến cho phía bên trong xe thành ra thoải mái

– An tâm hơn khi cầm vô lăng với sự phấn chấn

Cơ chế dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một chiếc xe bán tải thì thường có các công đoạn nên lắp ghép rời từng bộ phận ở phần sàn và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng món đồ, không bị tình trạng quá nhiều điểm yếu trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người sử dụng và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được làm hai lớp có tác dụng trong việc chống ồn từ bên ngoài, còn lại là bộ phận tiêu âm cho xe.

Xế của bạn có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không nhất thiết phải bận tâm về vấn đề bong tróc sau khi trải nghiệm một khoảng thời điểm do tính chất khép kín và tay nghề của người làm tại 4×4 chắc chắn khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong tình huống này, thêm vào đó với các chức năng vượt trội như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các tính năngcho các bạn.

Nên dán cách âm cho dòng bán tải ở đâu thì là tốt nhất

Với tư cách là nơi uy tín của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và chuyên phân phối các phụ kiện cho xế cưng, 4×4 chắc chắn là nơi tạo ra sự cảm nhận đặc biệt mới và nhiều tiện ích cho người dùng.

Tìm hiểu thêm: cách âm xe bán tải 3m

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy gọi về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …