Độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại 4×4 Workshop TP HCM

Hot trend độc đáo cho các loại xe – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe Ford Ranger

Các bác đang vi vu trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên có gì đó quá ồn, gây ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được điều này.

Chính vì thế, có một số sự lựa chọn cho các bác về một vài cách dán cách âm hiệu quả cho mỗi loại xe tùy thuộc vào nguyên nhân của tạp âm, còn không thì dù dán cũng như vô ích.

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn
 

Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài

Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài: đường sá, tạp âm khác,….

Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một chiếc xe Ford Ranger 2020 thì thường có các công đoạn nên lắp ghép rời từng món đồ ở phần sàn và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều nhược điểm trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho người dùng và không cần nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm lớp thứ nhất là chống ồn và cuối cùng là lớp chống tạp âm

Sau khi dán chống ồn thì có bị mất độ dính sau một thời gian không?

Thêm vào đó, với chất liệu tạo nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị bong tróc, không có hiện trạng có mùi khó ngửi, không độc hại và không ảnh hưởng đến người dùng.
 

Địa chỉ dán cách âm cho xe Ford Ranger 2020 chất lượng

Trong số chọn lựa địa điểm dán cách âm an toàn có thể nói tới hệ thống 4×4 chuyên cung cấp đồ chơi xe Ford Ranger 2020 chất lượng, với kinh nghiệm về chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo cung cấp các món đồ chơi với chi phí hợp lý và độc đáo sang chảnh.

Nguồn nội dung bài viết: cách âm bên ngoài xe Ford Ranger

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Công ty 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …