Độ cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 ở cửa hàng 4×4

Để tránh phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào xe.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho cá nhân và người thân trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm tình trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng chống việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị dư thừa hơn hết là sự tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ cửa hít Raptor Raptor giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …