Đông Trùng Hạ Thảo Mailands – sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các loại đông trùng như dạng tươi, sấy khô hay các chế phẩm tiện dụng như viên uống,… thì có thể tìm mua các mặt hàng Đông trùng hạ thảo do Việt Nam nuôi cấy và sản xuất. Trong đó, Đông trùng hạ thảo Mailands là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn lựa để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày . ĐTHT của Mailands được nhận định là vẫn giữ được hàm lượng dưỡng chất Adenosin và Cordycepin gần như là giống với ĐTHT Tây Tạng.

Những điều cần biết về Đông Trùng Hạ Thảo Mailands trên cả nước

Tổng quan về Công ty Cổ phẩn Dược thảo Mailands

Dược thảo Mailands là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Tiền thân từ một trung tâm nghiên cứu ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo.

Không dừng lại ở thị trường Việt Nam, Mailands còn đã tạo ra tiếng vang lớn khi là đơn vị tại Việt Nam đạt chứng chỉ FDA Hoa Kỳ, mở ra cơ hội vươn ra thế giới, đến những thị trường khắt khe như Mỹ, Châu Âu.

Hệ thống nuôi trồng được đặt tại thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Theo đấy, đây là mô hình nuôi trồng khép kín & vô trùng, đạt chứng thực an toàn VSTP theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, nguồn năng lượng vận hành thân thiện với môi trường, sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời

Bên cạnh đó, Mailands cũng cho triển khai xây dựng thêm hệ thống sản xuất đặt ở Đà Lạt. Dự tính đưa vào hoạt động với công suất mỗi ngày 10.000 hộp

Suốt chặng đường cho ra mắt sản phẩm, Mailands được đánh giá rất cao về chất lượng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Mailands hướng đến.

Mailands đang kinh doanh những mặt hàng nào?

Mailandstung ra thị trường nhiều sản phẩm Đông trùng thảo khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm cốt lõi của Mailands hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn là Đông trùng hạ thảo nguyên chất và các dòng viên uống tiện lợi gồm: Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands, Cordyceps 950, Viên nang đông trùng hạ thảo 500 mailands, Nhộng Đông trùng hạ thảo Cordyceps King,  Cordyceps 365 Mailands

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mailands Xương Khớp

Bạn thường xuyên cảm thấy đau nhức xương khớp? Đã đi chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn chưa có sự thuyên giảm? Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp là viên uống được khách hàng đánh giá cao về chức năng hỗ trợ chữa trị các vấn đề liên quan đến xương khớp

Cordyceps 950

Sản phẩm được cho là có thành phần ĐTHT cao nhất vào thời điểm hiện tại so với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Chứa tới 950mg Hạ thảo Đông trùng kết hợp cùng 6 loại sâm quý hiếm đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe:

– Bổ phổi, bổ thận

– Hỗ trợ giải độc gan

– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi

– Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa

– Cải thiện sinh lý nam.

– Giúp cải thiện giấc ngủ

– Cân bằng nội tiết tố nữ

Cordyceps 500

Có chứa 500mg Hạ thảo Đông trùng  kết hợp với các thành phần khác như kẽm, linh chi, hồng sâm có tác dụng

Cải thiện sinh lý nam khá hiệu quả.

Bổ thận, ích tinh, hỗ trợ điều trị thận hư.

Hỗ trợ giúp nâng cao thể trạng, nâng cao đề kháng, giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

Cải thiện chức năng hệ hô hấp, chức năng phổi

Hỗ trợ đẩy lùi quá trình lão hóa hiệu quả

Phục hồi và tái tạo những tế bào tổn thương.

Tăng nội tiết tố nữ

Cordyceps King

ĐTHT Mailands cũng là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực nuôi trồng Nhộng Đông trùng

Nguyên liệu: 100% đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm sấy khô. Sản phẩm được đóng trong từng lọ riêng sang trọng

Nhộng Mailands là sản phẩm cao cấp nhất của dược thảo Mailands đang được bán với giá 6.000.000/ Hộp 24g . Tương đương với 24 lọ nhỏ mỗi lọ 4 con đông trùng.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 365

Trong Cordyceps 365, thành phần chính là quả thể khô đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được sấy khô thăng hoa đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dạng, màu sắc, dưỡng chất, cũng như thời gian bảo quản được lâu hơn.

Hầu hết các sản phẩm của Mailands đều được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng, cũng như hiệu quả về sức khỏe mà sản phẩm đem lại sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đọc thêm: Thương hiệu Mailands

About Quoc Hali Group

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …