Gắn Đèn phá sương mù chất lượng cho xe oto để tăng cường ánh sáng khi đi chơi xa

Để có một chiếc xe oto, xe bán tải độ đẳng cấp bạn phải lựa chọn và phối hợp những loại đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hài hòa. Ngoài làm đẹp ra các kiểu Đèn phá sương mù này còn có đặc tính chiếu gần, chiếu xa, cho tia sáng hội tụ, cho ánh sáng vàng, cho ánh sáng tỏa, cho tia sáng xanh, cho tia sáng trắng,… tùy vào nhu cầu bạn muốn dùng.

Một trong các đặc điểm đặc biệt nhất của Đèn phá sương mù đó là được làm từ chuỗi bao gồm nhiều đèn led chính vì vậy rất ít tốn năng lượng nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm m. Không chỉ vậy đèn còn có thể dùng được tới 50000 giờ. Cùng với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Picture đèn phá sương mù: tại Sài Gòn đèn phá sương mù Kenzo được độ siêu nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Để sở hữu một chiếc xe oto độ Đèn phá sương mù đẹp công ty 4×4 luôn yêu cầu các nhân viên gắn lắp kĩ lưỡng chính xác thứ tự những quy trình:

– Khách hàng sẽ lựa chọn các loại đèn đúng với yêu thích của mình.

– Lựa chọn vị trí đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Dùng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở vị trí thích hợp.

– Tiếp sau đó đấu dây điện cho Đèn phá sương mù vào xe (cần phải sở hữu kiến thức)

– Cuối cùng, khi đã làm xong những bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu thử lại một lần nữa coi đã hài lòng khách hàng chưa.

Đèn phá sương mù: Mẫu đèn độ nên lắp cho xe hơi xe bán tải ở Tp.HCM

Một trong số những cửa hàng độ xe oto, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại HCM. Công ty của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết vì vậy những nhân viên của cty 4×4 đều là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, các Đèn phá sương mù được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp bởi vậy bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Nếu quý khách thích kiểu Đèn phá sương mù này thì gọi hot line O9-39.79.19-59 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn phá sương mù đấu xe ô tô. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Clip ngắn một vài loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …