Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe Isuzu Dmax món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài loại xe Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về món đồ chơi thú vị dưới đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có độ dẻo dai và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không tiêu hao nhiều công sức của các tài, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho vật dụng được bảo hộ tốt hơn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến làm cho  xế hộp của bạn phụ kiên hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt một khi phần cốp được trang bị thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài mà không kém phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Tham khảo: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …