Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Trong các chuyến đi du lịch hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, hệ thống phụ kiện xe 4×4 xin được ra mắt cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức dọn dẹp.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (thông qua test sản phẩm).

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho đồ đạc cá nhân có tính an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của bạn nắp có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác lại không kém phần độc đáo trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …