IPhone 4 Không Dịch Vụ Và Phương Thức Giải Quyết

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Khiến Chiếc IPhone 5s Của Bạn Không Dịch Vụ

biểu hiện No Service ở iPhone 5S và như thế là không phải là do trục trặc Không Dịch Vụ của nhà viễn thông, iPhone 5S của bạn sóng thường xuyên hay chấp chới và Không Dịch Vụ liên tục bất kể là ở vị trí nào, chưa có ổn định như một số trang bị khác.

CHÚNG TA CÙNG ĐI TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN TẠI SAO DẤN TỚI TÌNH TRẠNG NÀY

1. Một chiếc iPhone 4S, iPhone 5S… đang sử dụng một cách thức bình thương tự nhiên Mất Sóng có thể là do IC của chiếc máy chuyển động không không thay đổi.
2. Bạn vô tình nhấn phải phím tắt chuyển máy sang chính sách phi cơ thì các chính sách nghe, gọi, gửi tin nhắn đều không thực hiện được. Hãy kiểm tra trước khi xử lý nhé!
3. Có một số nhận định cho rằng, việc iPhone cập nhật lên hệ điều hành iOS 8 chính là một trong những Lý do khiến sóng bị yếu đi đáng kể.
4. có khả năng phần cứng bên trong của chiếc máy, IC trên iPhone đang gặp nột số sự cố lỗi vì thế chuyển động chưa được ổn định dấn tới tình hình bắt sóng kém.
5. Jailbreak máy bị lỗi cũng là một trong những nguyên nhân đưa đến hiện trạng máy Không Dịch Vụ. iphone 5s mat song

VẬY CÁCH KHẮC PHỤC LÀ GÌ

– sau thời gian đã restore iPhone của bạn lại trong khi vẫn cho sim vào không có sóng máy vẫn báo Service 100% là phần cứng của máy đã hỏng, nhắc tới phần cứng có nhiều Nguyên nhân đôi khi lý do đó chỉ là ăng ten có rắc rối hay khay sim hỏng nặng hơn có thể là vi xử lý nào đó có vấn đề bạn có khả năng đem tới trung tâm ,siêu thị đáng tin cậy để được kiểm tra máy và chữa trị kịp thời.
– Hãy thực hiện Restore lại máy và xem tình hình này còn diễn ra nữa không
– Nếu đang ở chế độ máy bay thì bạn chỉ việc tắt nó đi. Để tắt, bạn vào Setting, tìm dòng chữ Airplane mode, bạn hãy kéo hình cầu sang trái để tắt chính sách này.

Với 1 vài “bí quyết” mà chúng tôi gợi ý trên hi vọng sẽ giúp đỡ bạn khắc phục sự cố iphone Không Dịch Vụ.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

 

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

About Ngọc Anh

Check Also

Cảm nghĩ về Mặt Nạ Ngủ Nano Moomery của người sử dụng sau khi sử dụng

Với khả năng cấp ẩm, dưỡng trắng & nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, đây …