Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cao Cấp

Khám Phá Kỹ Thuật Nạp Pin Nhanh Cho Điện Thoại Cảm Ứng

một số thiết bị di động đem đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà các tập đoàn nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
Theo Elrod, cải tiến trình tự tương tác này sẽ mang đến kết quả là tăng được 20-30% thời gian sử dụng pin. công ty PARC thời gian đầu đã dùng trình tự đồng ép trồi trên đối tượng pin sử dụng năng lượng mặt trời và thấy trình tự này cũng phù hợp với đối tượng pin khác.
Ông Elrod nói cho biết, quy trình này đang được thử nghiệm về phẩm chất và độ đáng tin cậy. một số hãng có thể sẽ sử dụng được kỹ thuật mới này trong vòng 3 năm nữa. Sẽ tốn thêm một thời lượng để các hãng thiết kế sử dụng kỹ thuật mới này vào trong quy trình sáng chế của họ.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Nắm Giữ Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Pin Adapter nhanh NTU: những nhà khoa học ở Đại học Nanyang Technology University (Singapore) đã tạo thắng lợi pin có thể nguồn từ adapter cho tốc độ tốt hơn 70% so với một số pin bình thường với thời gian chỉ hai phút. Về tuổi thọ thì loại pin này có được độ bền giỏi gấp 10 lần so với pin Lithium-Ion bình thường và số lần Adapter lớn nhất có khả năng đạt mức 10.000 lần. dùng pin dự phòng tốt không

About Ngọc Anh

Check Also

Phân tích về ưu và nhược điểm của nhộng ĐTHT so với các dạng ĐTHT khác

ĐTHT là dạng ký sinh nửa ấu trùng nửa thân thảo, đông trùng mang lại …