Làm Backdrop Hoa Giấy Nghệ Thuật Sân Khấu Hội Trường Tiệc Cưới Đẹp

Bí Quyết Tâm Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Từ Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

ý tưởng này chưa được khó khăn, đơn thuần nhất bạn có khả năng sử dụng một mảnh bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo mong muốn. Còn nếu muốn táo bạo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. tác vụ đính thêm những dải lụa uyển chuyển lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và thu hút hơn rất nhiều. bán hoa giấy

 

Một trong những app dễ nhất với hoa giấy là bài trí cổng hoa cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng chất liệu tre, nứa đơn thuần rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, với số lượng lớn sắc màu. Cổng hoa in vào vào tâm trí với những bông hoa giấy to bản, Đặc sắc. Cổng hoa cho ngày cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn màu sắc được kết thả với đèn lồng giấy. Đây thật sự là một không gian lãng mạn, ngọt ngào để cô dâu chú rể take pic kỉ niệm cùng bạn bè.

Ngày nay, xu hướng chọn lựa hoa giấy trong trang trí đám cưới không thể xa lạ mà càng ngày càng được nhiều vợ sắp cưới chú rể ưa chuộng. thỏa mãn nhu cầu đó, phụ kiện hoa giấy cũng càng ngày càng được chăm lo, đột phá không ngừng nhằm mang đến khoảng không kiêu sa cho các đôi uyên ương trong ngày quan trọng. Những bông hoa được tạo hình tự nhiên, mới lạ với với số lượng lớn ngoại hình, sắc màu không giống nhau phù hợp với mọi mong muốn bài trí tiệc cưới: từ trang trí cổng ra vào, backdrop, sân khấu đến bàn tiệc, …sẽ đem tới cho bạn một đám cưới cực kỳ ấn tượng.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

About Ngọc Anh

Check Also

Nên chọn cốm giảm cân Herbslim hay bột cần tây Herbslim

Với chuyện mọi người dần chăm chút ngoại hình hơn như hiện tại thì việc …