Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Nhân đây xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger món đồ chơi tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố về món món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Ford Ranger đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Các bác ngại khi lái Ford Ranger dưới trời mưa và khi có gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Các bác càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện cho xế yêu.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi do tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc hơn vậy tạo ra được liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bác sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …