Led bar 6D projector: Mẹo tăng cường ánh sáng cực tốt cho xe hơi, xe địa hình khi lái xe phượt

Mỗi người đều có một cá tính khác nhau bởi vậy họ sẽ có cách lựa chọn đèn lắp xe oto, xe địa hình riêng, có người chuộng đèn vuông, người thì chuộng đèn tròn, có người thì lại chuộng đèn dài, có bạn chuộng đèn cho tia sáng xanh, có người chuộng đèn cho tia sáng vàng, có bạn chuộng đèn cho ánh sáng trắng,… Và hiện tại loại đèn gắn lắp xe hơi, xe pick up phổ biến nhất là Led bar 6D projector.

Ngoài những đặc điểm độc đáo của bóng led như: ít hao bình, thời gian dùng lớn đến 50000 giờ, ít sinh nhiệt, cường độ sáng cao, chiếu sáng tốt,… thì Led bar 6D projector lắp ráp xe hơi, xe off-road còn vô cùng bền trước nhiều dạng thời tiết như: nắng bão, gió, mưa,….

Image Led bar 6D projector: Đèn phá sương dành gắn đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Những mẫu xe oto, xe pick-up khi lắp ráp Led bar 6D projector tại cơ sở 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Lựa chọn mẫu Led bar 6D projector phù hợp, tiếp theo chọn điểm bắt trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định đèn ở điểm bạn mong muốn, tiếp tục là ráp các đường điện của đèn vào xe, sau cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Led bar 6D projector: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Khá nhiều các bạn thời điểm hiện nay đang ưa chuộng độ xe oto, xe off-road tại Công ty của chúng tôi. Và ngay sau đây là nguyên do:

– Là một nơi độ xe ô tô, xe off-road uy tín nên Led bar 6D projector của công ty của chúng tôi đều có bảo hành.

– Phong phú mẫu mã giúp mọi người dễ dàng chọn lựa đồ chơi cho xe của mình hơn.

– Với tay nghề tốt của đội ngũ nhân viên, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại công ty 4×4.

– Chuyên gia tư vấn nhiệt tình

Bởi vì giá Led bar 6D projector lắp ráp xe hơi, xe pick-up dao động theo từng thời điểm nên để biết được giá Led bar 6D projector độ xe ô tô, xe off-road đúng và chính xác nhất quý khách gọi liền số ĐT: O939.79 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết lấy từ: Led bar 6D projector

Đoạn film xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About

Check Also

Nên chọn cốm giảm cân Herbslim hay bột cần tây Herbslim

Với chuyện mọi người dần chăm chút ngoại hình hơn như hiện tại thì việc …