Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi chơi hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Vì thế, 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Ranger Raptor dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Ranger Raptor được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có tính năng ưu việt giúp ích cho phần thùng của xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn tránh được hư hại do khí hậu như trời mưa gây ra nhiễu nước hay gió làm bụi thùng xe của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  trong cốp xế.

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện giúp ích nhất cho bạn.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến làm cho  xế của bạn Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được xem là phụ kiện với mức độ sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại và với tính năng hoàn toàn làm giảm nước thấm, làm tổn hại cho xế đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên tính thể thao và  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Ranger Raptor 3 tấm

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …