Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor càng tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Xe Ranger Raptor 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc tính thuộc về dòng sản phẩm này.


 

Những dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác không thấy thoải mái khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hoặc là gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Các bác bực mình vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tốt nhất dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào là do nguyên liệu chế tạo nên.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor vừa tiết kiệm năng lực và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm khi cần.

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor còn được trang bị thêm lock cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các bác, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để đồ đạc có giá trị ở trong thùng xe.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Rất hữu dụng khi phần cốp được lắp đặt thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho xế lại không bớt phần cool ngầu trong phong cách như.

Nguồn: nắp thùng xe Ranger Raptor đẹp
 

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …