Lí do nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi xa lạ nữa, thế nhưng khá nhiều trong các anh chị vẫn thường không nhớ việc này. Vì chuyện không khóa cốp sau xe không liên quan gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, thế nhưng đây lại là kẽ hở cho kẻ xấu có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đúng như cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển hoàn toàn bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho anh chị sự tiện dụng cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Lí do nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

Các chủ xe gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể chuyên chở đồ vật trong mọi khí trời thế nhưng chuyện quên khóa cốp sau có khả năng sẽ lưu lại hậu quả khó đoán trước. Một số tình huống thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Những trường hợp kể trên là một số trường hợp mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn đụng phải những tình huống như thế và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rắc rối nữa, chỉ việc gắn cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên đơn giản chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Đơn vị nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

Nếu các chủ xe có ý định gắn lock khóa cốp tự động cho xế yêu của bản thân và hy vọng tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là nơi mà anh chị đang cần tìm. Tất cả vấn đề xin liên hệ qua số hotline 09.3979.1959 hay đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …