Lời khuyên chọn đồng hồ Casio nam chính hãng sành điệu giá sỉ uy tín tốt nhất ở Bình Chánh

Là một thành viên của bộ sưu tập đồng hồ thể thao thế giới, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A sản phẩm chế tạo của Casio Japan Movement, hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới về sự bền bỉ và chi phí phải chăng đầy nổi bật với sự mạnh mẽ và thiết kế tinh tế xuyên suốt chiếc đồng hồ.

Lời khuyên chọn đồng hồ Casio nam chính hãng sành điệu giá sỉ uy tín tốt nhất ở Bình Chánh

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng sẽ ao ước được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A khi ngắm nhìn nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với dây đeo đồng hồ kim loại trắng bạc. Từng lá, từng lá kim loại, nút bấm đồng hồ đều được làm từ inox chất lượng đầy rắn chắc, rồi lại được mạ bạc cho ra đời một màu sắc mạnh mẽ không gì phá vỡ được. Mặt kiếng trong suốt nay được pha khoáng trở nên kiên cường hơn bao giờ hết trước những cơn chấn động, va quẹt hay áp lực nước ở tận 100m, không một vệt trầy xước trên mặt hay một chút ẩm ướt nào thấm vào trong bộ máy điện tử hiện đại.
(Xem thêm đồng hồ Casio thể thao )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơi lạc loài giữa những chiếc đồng hồ Casio, ĐNG H CASIO-EF-554D-1A tổng thể có 4 mặt số phụ, với những chi tiết được chăm chút vô cùng tinh tế. Bao quanh các chi tiết là đường viền đỏ mỏng, những chi tiết chỉ giờ được in nổi, kết hợp với 6 kim đồng hồ trong màu đen huyền bí làm nên một vũ điệu của thời trang.

Một chiếc đồng hồ thể thao cho phái nam vô cùng nội lực, nhưng không kém phần tinh tế. Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo nếu bạn muốn sở hữu.

Nguồn : Lời khuyênCáchPhương phápLưu ý lựa chọn đồng hồ đeo tay nam Casio đẹp giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ở TP HCM

About Ngọc Anh

Check Also

Asus Zenfone 4 Rơi Mặt Kính Cảm Ứng Nên Làm Sao

  Asus Zenfone 4 Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết Khắc Phục Khi Bị …