Lời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác chú ý cần lưu tâm

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho Xe Nissan Navara càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Dân chơi Xe Nissan Navara có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng cuộn được sử dụng phổ biến cho cá nhân muốn mở rộng bề mặt khoang chứa đồ, có nhiều công dụng về mặt ngăn nước tàn vào ngoài ra còn tăng thêm sự bắt mắt cho xe Nissan Navara.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Điểm đặc biệt khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Tô điểm thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Tăng diện tích chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Chịu được trọng lực tốt làm kiên cố cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Màu đen cuốn hút hay màu xám quyến rũ thêm phần bắt mắt cho xế
  • Giá thành ít hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Quy trình lắp ghép không làm mất nhiều công sức
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo nhu cầu: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng hoặc mọi người muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên sử dụng Carryboy.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn ksc dành cho xe Nissan Navara

Và nếu bạn vẫn chưa chọn được phụ kiện đúng ý, đừng trì hoãn hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …