Lỗi Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Bị Tối Mờ, Hư Hỏng Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Bị Nhòe

Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Bị Trắng Và Bị Kẻ Sọc

thay mới màn hình hiển thị laptop là một công việc cần thiết khi máy tính của bạn của bạn đã qua một thời gian sử dụng lâu dài, màn hình hiển thị bị nứt hay vỡ màn. Thật nôn nao nếu bạn vẫn cứ làm tác vụ với một chiếc màn hình không đảm bảo chất lượng, uy tín. Dưới đây chuyên gia thay màn hình lcd máy tính cá nhân Triều phát máy tính xách tay xin chia sẽ trình tự thay màn hình lcd máy tính xách tay đơn giản và chất lượng nhất.Vấn Đề Màn Hình Laptop Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Biểu Hiện: Trên màn hình có một hoặc khá nhiều đường kẻ có màu sắc không đổi dọc hoặc ngang màn hình cảm ứng hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình cảm ứng.
Nguyên nhân: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở cpu IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình cảm ứng đến màn hình hiển thị. màn hình hiển thị máy tính cá nhân sẽ chào đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị trục trặc panel màn hình hiển thị, có nghĩa là do bẹ cabble màn hình hiển thị bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình hiển thị.
Biện Pháp Giải Quyết:
– Nếu đứt mạch ở trong miếng LCD Panel thì bạn chẳng thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở liền sau IC Drive thì việc nối mạch cũng vô cùng rối rắm bởi đường mạch rất miếng
trường hợp bẹ cabble bị gãy bạn vì thế mang máy tính cá nhân đến tập đoàn sửa laptop trình độ cao để thay bẹ cabble khác mới, công nghệ sẽ thực hiện được lắp đặt máy ép, gắn bẹ cabble vào panel màn hình LCD. Hoặc thay mới Panel mới.
trường hợp còn lại: Bẹ cabble màn hình hiển thị bị hở ít, có thể sửa hoặc gá lại ngăn hạn, công dụng bị sự cố trở lại vì thế thay mới panel mới. sửa màn hình laptop bị sọc

Bạn chẳng có khá nhiều kiến thức trong việc giải quyết các trục trặc này. Bạn rất sở thích chiếc laptop của mình cử động bình thường trở lại.Bạn đang rất muốn tìm 1 nhà sản xuất sửa màn hình LCD máy tính xách tay uy tín và có nhiều từng trải trong nghề này. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nhà sản xuất sẽ giúp chiếc máy tính cá nhân của bạn cử động bình thường trong thời gian ngắn nhất rồi đó.
Đến với TRIỀU PHÁT máy tính cá nhân, trong vòng 30 phút săn lùng, Bạn đi trước màn hình cảm ứng mới, hoàn hảo như ý bạn muốn! Bạn không cần băn khoăn về giá cả, bạn được thay mới miễn phí toàn bộ với giá thành cao cấp vì chúng tôi là đại lí Toàn bộ đối tượng màn hình hiển thị trên toàn quốc.

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …