Mẹo vặt dùng laptop dell giá rẻ

Bí quyết sử dụng laptop dell alienware

Những máy laptop dell cũ sau 1 thời kì sử dụng, năng suất dùng bị sút giảm đáng kể, lúc đó, người dùng sẽ làm gì? Có thể chọn lựa mua laptop mới có thể là sự lựa chọn trước nhất mà khá nhiều người dùng nhớ tới. Mặc dù vậy không phải người nào, cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc laptop mới như vậy. Với một vài biện pháp sau đây, người sử dụng có thể tối ưu năng suất chiếc máy tính cá nhân của mình, để sử dụng một cách thoải mái hơn.

 

Nếu không muốn cài nhiều các chương trình vào máy tính cá nhân,biện pháp chất lượng nhất là sử dụng các phần mềm Portable. Các phần mềm này có thể chạy liền trên USB, cách duy nhất là lựa chọn chương trình cấp thiết, lưu về bất cứ thư mục nào trên máy tính xách tay và xài chúng bất cứ khi nào người sử dụng cần. Song song đó, khi dùng trong thời gian quá dài, hệ điều hành Windows của máy tính xách tay sẽ chạy chậm lại. Người sử dụng hãy dùng đĩa hồi phục hệ thống hoặc ứng dụng khôi phục hệ thống được cài có sẵn trên máy tính cá nhân để định dạng lại hoặc cài đặt lại Windows. Sau khi refresh lại hệ thống, máy tính cá nhân của người sử dụng sẽ dùng tốt hơn rất nhiều.
1 vài cách tăng tốc cho máy tính cá nhân dell cũ của người sử dụng trên đây có thể sẽ giúp được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất dùng của nó.

 

 

About Ngọc Anh

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …