Nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor ở đơn vị nào?

Trong đời sống tất bật bận rộn như ngày nay thì tình trạng không nhớ khóa cốp sau xe của những chủ xe Ford Raptor vẫn luôn xảy ra. Bởi vì chuyện không khóa cốp sau xe không tác động gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị lưu ý nhiều đến, nhưng đây lại là kẽ hở cho kẻ gian có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được nhiều vấn đề bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

Các chủ xe độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích dễ dàng vận chuyển đồ vật trong tất cả điều kiện thời tiết nhưng vấn đề không nhớ khóa cốp sau có thể sẽ gây nên hậu quả bất ngờ. Một vài ví dụ cho thấy sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những rắc rối không đáng có mà các chủ xe có thể gặp phải trong cuộc sống, chuyện gắn lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Đơn vị nào độ xe chất lượng tại TP.HCM?

Là một trong các công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định độ lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay xin liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Tham khảo cụ thể tại đây: lock bửng sau điện Raptor

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …