Nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở garage nào?

Ngày nay, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của bản thân. Tình huống này nghe có vẻ cũng không có gì quan trọng do nó cũng không ảnh hưởng đến động cơ của xe, nhưng trong một số tình huống nó sẽ trở nên rất phiền phức.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều việc phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

lắp lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ giúp ích rất lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn nữa mang đến lợi ích rất lớn trong tình huống chủ xe đang có chuyện gấp cần làm và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một vài tình huống cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các phiền toái không nên có mà anh chị có thể gặp phải trong tương lai, vấn đề gắn lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Đơn vị nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với thành hợp lí nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Mọi vấn đề vui lòng gọi qua sđt 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau bằng remote ranger

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …