Nhà phân phối ghế massage toàn thân I-668DF trị liệu giá ưu đãi tại Sài Gòn

Trong thời buổi kinh tế với lý do công việc khó khăn chiếm khá nhiều khoảng thời gian của bạn khiến cho nhiều người không có thời gian chăm sóc bảo vệ sức khỏe đối với bản thân.Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho khách hàng làm được điều đó một cách thật nhanh chóng và hiệu quả.

Chiếc ghế massage toàn thân I-668DF có các công dụng nổi bật gì?

Thiết bị ghế mát xa toàn thân I-688DF có kiểu dáng hiện đại , rắn chắc, hoàn toàn thân thiện dành cho người dùng,mặc dù quý khách phân bố sản phẩm ghế massage tại văn phòng hay phòng ngủ nhưng vẫn bảo đảm vẻ thanh lịch đối với không gian nhà ở hoặc nơi làm việc.

Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF thông qua sự chuyển động êm ái của toàn bộ con lăn, phối hợp với tính năng làm nóng bởi tia hồng ngoại giúp cho cơ thể xua tan nhức mỏi, cho cảm giác như đang được mátxa bởi một người mát-xa chuyên nghiệp và hữu hiệu.

Sản phẩm ghế mat xa toàn thân I-668DF được phân bố 14 con lăn ở vùng lưng, 2 con lăn lớn tại phần cổ và hai đầu đấm ở vùng bắp chân cùng giúp điều hòa lưu thông khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, làm tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng đau nhức, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Ngoài ra ghế mát xa toàn thân I-668DF người sử dụng có thể tùy chỉnh chức năng tại một chỗ, một nơi hay kết hợp toàn bộ những công dụng để mát xa cho toàn bộ cơ thể, cùng với 8 mức độ rung động mạnh yếu khác nhau. Bên cạnh đó,quý khách còn có thể điều chỉnh nơi tựa lưng từ 90o tới 145o giúp cho quý khách nghỉ ngơi thư giãn.

Ưu điểm của ghế mat-xa toàn thân I-668DF:

– Sản phẩm tích hợp chế độ matxa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hiệu quả hơn.

– Sản phẩm mat-xa I-668DF với sáu chức năng mát-xa ở một điểm, một vùng, kết hợp các tính năng mát xa một lúc.

– Điều chỉnh chế độ mat xa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp loại bỏ các cơn nhức mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, lưng, hông, chân

Bán thiết bị ghế massage toàn thân ở chỗ nào là uy tín?

Đại lý Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và bán những mặt hàng massage chính hãng và hiệu quả, với tiêu chí chỉ cung cấp hàng chính hãng, chứng nhận bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn tuyệt đối cho người mua, với giá thành ưu đãi & kèm theo điều khoản bảo hành chu đáo.

Nhà phân phối Mạnh Nguyễn luôn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt dành cho người mua. Kèm theo đó công ty khuyên khách hàng tới trực tiếp cửa hàng để có thể cảm nhận được sự khác nhau khi sử dụng thử các dòng thiết bị mat-xa chất lượng tại đây.

Và một lần nữa Nhà phân phối Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng mua máy masasge tại Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế mát-xa toàn thân I-668DF

 

  • Mã máy matxa: I-668DF
  • Nguồn điện sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Size: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian mat xa: 10 phút

 

 

 

 

About Ngọc Anh

Check Also

Một số thông tin cần biết về rượu ĐTHT

Đã từ lâu, rượu ngâm với một số vị thuốc cổ truyền được dân gian …