Nhận biết các kiểu Đèn led bar sương mù loại thường và loại tốt gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018

Ở các tiệm độ xe oto Ford Ranger 2019 hiện nay có rất nhiều những mẫu Đèn led bar sương mù nhưng mẫu nào mới là mẫu đang được yêu chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời các bạn xem bài viết phía dưới để biết thêm chi tiết.

Một trong những nét đặc biệt nhất của Đèn led bar sương mù đó là có thiết kế từ hệ thống gồm nhiều đèn led vì thế rất ít tốn điện nhưng lại có công suất cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm m. Ngoài ra đèn có tuổi thọ đến 50000 tiếng. Cùng với những cấu trúc độc đáo giúp đèn chống chịu được những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Photo đèn led bar sương mù: ở Tp.HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ vô cùng nhiều cho xe hơi xe bán tải

Để chiếc xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar sương mù đẹp thì đương nhiên bạn không nên tự đấu ở nhà. Quý khách có thể xem xét đấu ở cty 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 cùng với những công đoạn đấu nghiêm ngặt sau đây sẽ giúp độ Đèn led bar sương mù cho xe bạn đẹp mắt và hoàn hảo hơn:

– Tư vấn cho quý khách chọn lựa mẫu thích hợp.

– Lựa vị trí lắp ráp trên xe mà bạn thích.

– Tiếp đến sử dụng bulong hay pát bắt có sẵn trong hộp đèn để giữ yên đèn tại nơi đã chọn.

– Tiếp tục là phần gắn lắp đường dây điện, phần này sẽ được những nhân viên của công ty 4×4 bắt đường dây điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Khởi động xe bán tải Ford Ranger 2018 thử lại Đèn led bar sương mùmột lần nữa và giao cho khách.

Bức ảnh đèn led bar sương mù: Mẫu đèn led độ cho xe ô tô, xe bán tải đang được nhiều người yêu thích thời điểm này

Là một trong những chỗ độ xe Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và chất lượng ở Sài Gòn. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước bởi thế những nhân viên của cty 4×4 luôn là người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar sương mù được bán tại Cơ sở chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp bởi vậy bạn hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng chúng tôi.

Cám ơn quý khách đã xem bài viết này! Nếu mọi người đã chọn lựa được kiểu đèn độ mong muốn rồi thì vui lòng gọi liền số: O939,79 1959 để được báo giá Đèn led bar sương mù rẻ nhất. Còn nếu các bạn vẫn chưa có được mẫu đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm các sản phẩm đèn độ khác của 4×4 ở phía dưới đây nhé!

Liên hệ: 0939 79 1959

Đ/C: Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn film ngắn một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About

Check Also

Một số thông tin cần biết về rượu ĐTHT

Đã từ lâu, rượu ngâm với một số vị thuốc cổ truyền được dân gian …