Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Phân Xưởng

Những Yêu Cầu Lựa Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Phân Xưởng

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố và sắc màu tương xứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa theo đó để lựa chọn màu sơn.
Ví dụ: – Kim “kim loại” có màu trắng, vàng, các sắc ánh bạc. Hành kim là icon của mùa thu và sức mạnh. Người thuộc hành kim phải thường có thể tổ chức, tính cương quyết tâm, có kỷ luật và thích kiểm soát, tư duy sắc sảo và khả năng hội tụ cao.

ngoài ra, sắc màu ngôi xưởng sản xuất còn được dùng đến và toan tính dựa vào các nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy của người phương đông trong đó có vn. Theo fengshui, màu sắc diễn biến lên các trường năng lượng, ảnh hưởng đến môi trường xưởng sản xuất khu vực và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn thanh điển âm dương, qua đó, phát huy những điều thuận lợi và giảm thiểu những điều có hại từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng.

Hướng của công xưởng chủ yếu được căn cứ vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay hướng Nam thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì Nhà Xưởng đó quay hướng Bắc. Nếu xác định đúng định hướng thì có khả năng lựa chọn được màu thích hợp cho phân xưởng.

Các Kiểu Phối Màu Nhà Máy Theo Các định hướng
Ví dụ: – xưởng sản xuất quay xu hướng Đông: do đó lựa chọn màu vàng, cam là màu chủ đạo. hướng Đông thuộc Mộc, là chỗ Mộc khí vượng. Theo quy luật của ngũ hành, Thổ được tạo ra từ Mộc, mà màu vàng là màu tiêu biểu của đất. do đó, nếu xưởng sản xuất quay định hướng Đông thì khi chọn lựa sơn, giấy dán tường và ghế sofa nên chọn gam màu vàng hay nhạt để thu hút vượng khí. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá cứng cáp nhắc tuân theo bất kỳ một xu thế nào: quý khách hàng phải yêu chính màu của căn nhà người sử dụng và đừng lấy ý muốn của người khác làm ý muốn của mình. Hãy lựa chọn lấy màu mà quý khách thực sự thích. Và tìm ra cách thức quan sát mới khi hợp tác màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, tấm lót sàn, cặp gối hay thậm chí là những bông hao tươi… tất cả đều mang lại gu riêng cho mình và Việc này sẽ thật sự mang đến sự phúc hạnh cho bản thân.

About Ngọc Anh

Check Also

Nên chọn cốm giảm cân Herbslim hay bột cần tây Herbslim

Với chuyện mọi người dần chăm chút ngoại hình hơn như hiện tại thì việc …