Những chú ý khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Vì thế, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp có hiệu quả cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là những người già và trẻ em khi có thể định vị vật chướng và có động thái ngưng lại.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn : độ cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …