Những tiện ích khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá mạnh dễ gây trầy xước xe hay là không biết cửa của xế đã đóng hết chưa khi đóng mà không dùng lực.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là món đồ chơi đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho mọi người.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ giảm sự bận tâm khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào của xe.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho mình và người thân trong một số sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Chính sự dễ chịu khi dùng với cường độ không lớn, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo thêm tại đây: độ cửa hít xe Raptor bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …