Ở Đâu Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia Uy Tín

Cần Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Nokia

Lắp màn hình hiển thị có kích cở to hơn so với những phiên bản trước đó là một trong những điểm đáng lưu ý của ĐT thông minh Nokia Lumia. Với giao diện làm phẳng trông vừa mắt và vô cùng đẳng cấp, cảm ứng nhạy, sáng chế mỏng là những điểm đáng chú ý với ĐT Lumia.

Tuy nhiên trong khi sử dụng, sẽ có lúc người sử dụng bất cẩn vô tình làm rớt điện thoại Lumia của quý khách thì màn hình lcd sẽ bị hư và trông nó thật xấu xí. Đây là một sự cố thường gặp nhất của người sử dụng.

hiện nay chúng tôi đã đón nhận khá nhiều điện thoại cao cấp như thế này. nhưng đa số người dùng đến điều chưa biết được lúc nào cần thay thế mặt kính lúc nào cần thay màn hình cảm ứng full bộ. Và nếu người dùng không không hiểu rõ như thế rất dễ bị các vị trí không đáng tin cậy lừa và quý khách hàng phải bỏ ra khoản tiền lớn không đáng có. vì thế quý khách hàng cần phải tìm 1 địa điểm đáng tin cậy để người dùng thay thế mà không bị mất tiền oan uổng. Cửa Hàng Bảo Long Mobile là 1 địa chỉ được các khách đáng tin cậy và đồng cảm tốt trong ngày qua.

Nếu bắt gặp hiện tượng như vậy người dùng chẳng cần băng khoăn gì hết mà hãy gọi điện ngay cho Bảo Long Mobie để được tư vấn và phụ trợ miễn phí toàn bộ, cửa hàng the service smartphone Bảo Long Mobile sẽ phán đoán công tâm và báo chuẩn xác trạng thái sự cố điện thoại cảm ứng của quý khách đúng sự thật, giúp cho Sửa Chữa với mức chi phí rất hợp lý. thay mặt kính nokia 720

Quy trình thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng smartphone smart Nokia, Lumia :

Đầu tiên: người thợ nhận máy tiếp theo nghe quý khách kể về vấn đề smartphone của quý khách hàng
Sau đó: đời trước khi máy người được lắp đặt được tháo sẽ check toàn bộ phần mềm – bộ phận phần cứng check có bệnh gì không
Sau đó: Tiến hành tháo máy ra và tiến hành thay thế thế màn hình hiển thị
Bước 4: sau thời gian thay thế màn hình hoàn thành, người dùng sẽ được kiểm tra lại Điện Thoại
Sau Cùng: Cửa hàng thực hiện dán tem và ghi phiếu BH màn hình cảm ứng mới

Bảng giá thành Dịch Vụ thay mới Sửa Chữa màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng Nokia:

· Phí the service thay mới mặt kính cảm ứng Nokia: Liên Hệ

· giá thành thay thế màn hình cảm ứng Lumia: Liên Hệ

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …