Sạc Pin Không Dây Xu Hướng Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Cắm Sạc Không Dây Xu Hướng Mới Cho Công Nghệ Di Động

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Nắm Giữ Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai. pin dự phòng

Công Nghệ Pin Năng Lượng Của Tag Heuer: tập đoàn đồng hồ cấp cao Tag Heuer vừa công khai một biến thể mới của dòng điện thoại Tag Heuer Meridiist Infinite có thể nạp pin nhờ nguồn sáng mặt trời.
Tương tự như kỹ thuật của Alcatel ở trên, Tag Heuer đã dùng 1 miếng phủ quang điện trắng trong đặt giữa LCD và màn hình. Lớp phủ này không thể thấy bằng mắt phải thường và có được chức năng thu nhận nguồn sáng mặt trời (hoặc ánh sáng nhân tạo) để chuyển hóa thành năng lượng.
Tag Heuer chưa tiết lộ giá thành của các trang bị này, tuy nhiên có thể giá cả của Meridiist mới sẽ tốt hơn giá bán 3.900 Euro (khoảng 103 triệu VNĐ).

các trang bị di động mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà các hãng phải đương đầu ngày nay là thời lượng sử dụng pin của máy móc
app lưu giữ không giống nhau có khả năng tác động không giống nhau Với thời lượng sử dụng pin trang thiết bị.

About Ngọc Anh

Check Also

Nhận xét về Tinh chất rửa vệ sinh Evamost của người sử dụng sau một thời gian sử dụng sản phẩm

Trên cơ thể của phái nữ, âm đạo là vùng được cho là khá nhạy …