Thay cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng tại xưởng độ 4×4

Thực tế dòng Ford Ranger phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người sử dụng không những gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế bị móp méo do bị va chạm quá mức.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của các quý ông vừa bảo vệ cho các bác và xế hộp,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải sử dụng một lực đẩy mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện là một trang thiết bị cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện chướng ngại vật, tự động dừng hẳn việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm tình huống kẹt tay vào, nhất là cho người lớn tuổi và các em nhỏ.

Rất ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được những âm thanh rõ và lớn lúc đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới xịn sò.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: hít giữ cửa

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …