Thay cửa hít tự động Ford Ranger đẹp ở gara 4×4

Hiện tại, mong muốn dùng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây trầy xước xe hoặc chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho bản thân và xế,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động hóa làm cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ nhất là đối với người già và trẻ em trong việc định vị vật chướng và có động thái ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị rườm rà và còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Có thể lựa chọn nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Thiết kế nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được tiếng ồn lúc đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …