THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC HTC One x chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm điện thoại Bảo Long được bình chọn là một trong số điểm đến̉ uy tín ở khu vực miền Nam và Hà Nội trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là Bảo Long mobie với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề caò sẽ đem đến cho anh, chị những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất cùng̀ với giá cả cạnh tranh nhất.

Với dòng di động cao cấp hiện nay, đặc biệt là HTC 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/300 thì màn hình là một trong điểm nhấn quan trọng và cũng dễ để mắc phải những rắc rốí không may như: nứt, bể màn hình của smartphone. Bảo Long mobie đã và đang được tin dùng với gói dịch vụ thay thế màn hình của máy 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/ 300 với chất lượng tốt và giá thành̉ cạnh tranh trong khu vực.

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC HTC One x chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành́ thay màn hình cảm ứng HTC & mặt kính HTC: khách hàng vui lòng [liên hêgọiđiện đếṇ số điện thoại 0945 34 35 36 (HCM) hoặc 0969 655 655 (HN) để được kỹ thuật viên của Bảo Long mobie hỗ trợ và hướng dẫn hay vào website:www.baolongmobile.vn để tìm hiểu thông tin.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng tại Bảo Long mobie

Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ thực hiện test toàn bộ trước khi trả cho khách hàng.
nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, xem xét máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Bảo Long có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Bảo Long

Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang sử dụng thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, thay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số hotline hoặc cầm điện thoại đến Trung tâm điện thoại Bảo Long để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Tư vấn kỹ thuật: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Nguồn : THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC One giá tốt tại cửa hàng nào?

About Ngọc Anh

Check Also

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun – sản phẩm “vàng” cho người có sở thích uống trà

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo chứa nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo, …