Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin

Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy có thêm 1 số phần mềm picture khác khá thú vị gồm phần mềm take pic động (gif) có thể điều chỉnh tốc độ chuyển động và các hiệu ứng màu; app Nokia Glam Me take pic chân dung có khả năng chỉnh sửa màu da, mắt, làm trắng răng và các hiệu ứng màu; app take pic toàn cảnh và đặc biệt là app take pic thông minh Nokia Smart Cam. gia man hinh cam ung nokia 625

Đối với nhóm Điện thoại Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ màn hình hiển thị là một thứ vô cùng không hề dễ chịu, một số trường hợp khi bị vở bể màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì trong tình huống này chỉ thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống nứt vỡ màn hình và màn hình không hiển thị lên được thì phải thay màn hình.

Hiểu được nhu cầu của các Người Tiêu Dùng. Trung Tâm Chúng Tôi giới thiệu dịch vụ thay màn hình các dòng Smartphone của Samsung. Tuy rằng Điện thoại Thông Minh Smartphone Nokia Lumia 625 về Việt Nam rất nhiều nhưng hiện nay có ít cửa hàng có uy tín về thay màn hình, mặt kính Điện thoại Thông Minh Điện thoại Lumia 625 chính hãng hay chương trình bảo hành không tốt, hay sửa chữa màn hình, mặt kính cảm ứng Điện thoại Smartphone Smartphone Nokia 625 đắt đỏ làm Quý Khách Hàng lo lắng. Chúng Tôi sẽ làm cho chiếc Smartphone của Quý Khách như mới. Cửa Hàng Bảo Long Mobile có những NVKT kinh nhiệm lâu năm và có máy móc kỹ thuật cao để ép, hấp, thay thế màn hình hiển thị Samsung Nokia Lumia 625 cho Người Tiêu Dùng.

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Đầu tiên: CTV nhận máy và nghe bạn kể về vấn đề Điện thoại của khách hàng
Bước 2: Trước khi máy bạn được tháo sẽ check toàn bộ phần mềm – phần cứng check có vấn đề gì không
• Cuối cùng: Sau khi thay màn hình hoàn tất, người dùng sẽ được kiểm tra lại máy

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Ngọc Anh

Check Also

Bán Kính Sau Cho Sony Z1/Z Các Màu Chính Hãng Giá Thành Rẻ

Quy Trình Thay Thế Ép Kính Sony Xperia Z1/Z Nhìn chung, SW2 là một linh …