Thay Thế mặt kính IPad 2

Thay Mới cảm ứng IPad 4 Địa Chỉ Nào Tin Cậy

Khi iPad 3 bị vỡ cảm ứng, mặt kính. Trong trường hợp này khách hàng iPad 3 cần phải đem máy đến những nơi chuyên chữa trị iPad Mini để được kiểm tra để được sửa chữa iPad Mini và thay mới phụ kiện iPad Air.

Chu Trình Thay Thế Kính Theo Chuẩn Mực Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
1. Sau khi test cảm ứng của quý khách hàng chỉ bị vỡ kiếng còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn thông thường thì khách hàng chỉ cần thay, ép mặt kính zin không cần phải thay thế cảm ứng như thế sẽ không tốn được 70 % mức phí
2. Nếu trong tình huống màn hình của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt 100% chúng tôi sẽ thay cảm ứng chính hãng cử động không thay đổi để không tốn 50 % mức chi phí.
3. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tháo ráp, thay thế hoặc ép lại màn hình, mặt kính của người dùng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các sự cố hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở cảm ứng.
4. Sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho phần cứng hoặc ghi rõ thời gian bảo trì theo từng loại sản phẩm.   thay màn hình ipad 2

Minh Phát Mobile với kinh nghiệm sửa chữa, thay mới cho hàng trăm chiếc iPad Air Retina gặp các lỗi nghiêm trọng về mặt kính trung tâm đều có thể giải quyết được. Là trung tâm đào tạo hàng trăm học viên kết thúc khóa học nghề chữa trị mõi năm . Bằng sự sáng chế, không ngừng đi đầu áp dụng thiết bị hiện đại cùng công nghệ tối tân vào sửa chữa, việc thay thế cảm ứng diễn ra vô cùng đơn giản, ngay tức khắc. tất cả những trang bị hiện đại này, người dùng 100% có thể du lịch và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. công vụ máy móc đầy đủ máy móc cải tiến cần cho việc sửa chữa di động sẽ giúp đỡ rút ngắn thời lượng nâng cao chất lượng và uy tín the service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

About Ngọc Anh

Check Also

Các câu hỏi thường gặp khi mua Bột cần tây hồng sâm Magic Powder

Bột cần tây Herbslim được biết đến là một sản phẩm mà vừa no lại …