Thông tin cửa hít tự động Raptor Raptor cực chất ở cửa hàng 4×4

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho bản thân và xế hộp,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

So ra nếu mọi người phải dùng tới một lực đóng vừa đủ dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho bản thân và người thân trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Rất ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Có thể chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi sử dụng với âm sắc không lớn, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều thời gian xử lý mà các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …