Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Đài Loan

Đài Loan Hạn Chế Lao Động Nước Ngoài

Theo ông Quỳnh, hai vấn đề bất ổn khi Đài Loan lắng nghe lao động Việt Nam là lao động luôn luôn nhảy tác vụ, và bỏ trốn khi sắp hết hạn hợp đồng. mới nhất, 22 lao động Việt Nam đã bỏ trốn ngay sau khi làm thủ tục nhập cảnh tại Đài Loan, gây khó chịu cho các doanh nghiệp tuyển người làm việc và cả các cơ quan tính năng của Đài Loan. hầu hết số lao động này đều trú ngụ tại 3 huyện Nghi Xuân, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Đây cũng được xem là nguyên nhân khiến phía Đài Loan quyết định hoãn cuộc tranh tài test tiếng Đài vào ngày 7-8. xuất lao động đi đài loan

Khi sign up xuất khẩu lao động, người lao động phải cần đáp ứng được các đề nghị của nước sở tại, so với Đài Loan thì Trước tiên phải học tiếng Đài để có đủ trình độ tham dự kỳ thi kiểm tra tiếng Đài do Bộ Lao động Đài Loan phối hợp với Bộ LĐTBXH xảy ra. Căn cứ vào kết quả sau cùng test tiếng Đài, người làm việc đạt điểm theo đề nghị sẽ làm hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, liệt kê tính toán và thêm thắt các giấy tờ quan trọng. profile này sau đó sẽ được các cơ quan có chức năng gởi sang Đài Loan để ra mắt cho người sử dụng lao động ở Đài Loan chọn lựa.

Để sign up thi tuyển làm việc tại Đài Loan, người lao động đủ điều cần phải có có khả năng liên hệ với Sở LĐ-TB&XH hoặc Trung tâm lao động nước ngoài, Bộ LĐ-TB&XH để được thông báo cụ thể và hướng dẫn làm lại hồ sơ sign up dự tuyển.

About Ngọc Anh

Check Also

Nên chọn cốm giảm cân Herbslim hay bột cần tây Herbslim

Với chuyện mọi người dần chăm chút ngoại hình hơn như hiện tại thì việc …