Trên tay cùng với Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình cao với tầm giá dưới 20 triệu.

Sony Vaio SVF14N13CX/B , lựa chọn tối ưu cấu hình cao, giá vừa phải.

Đặc điểm nổi bật
• chip : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• Card VGA : Intel HD Graphics


1 chiếc máy tính cá nhân cực kỳ táo bạo của tập đoàn sony thuộc dòng máy tính cá nhân Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). bạn có khả năng làm được nhiều điều hơn đối với chiếc máy tính của chính mình với SVF14N13CX/B, thiết bị này giúp các bạn dùng ở những chính sách khác nhau như: laptop, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình lcd phù hợp.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB mạnh mẽ
Tiết kiệm pin cao nhất Đối với hiệu suất hoạt động cao Đối với với bộ xử lí Haswell core i5. card màn hình Intel® HD Graphics 4400 giao phó trải nghiệm chơi game của bạn lên 1 tầm giỏi mới. Sony Vaio SVF14N13CX/B có được cấu hình cực mạnh về cả bộ xử lý, chip đồ họa, RAM và ổ đĩa cứng.cho hiển thị clip sắc nét hơn và sắp xếp những hình ảnh cho tốc độ tốt hơn với tuỳ chọn lựa này, làm cho nâng cao đáng kể hiệu suất làm việc thể hiện hình ảnh của máy.

Dung lượng RAM 8GB DDR3 làm cho nhiều nhất khi bạn chạy đa dạng chương trình ứng dụng ngay lúc, tốc độ xử lý nhanh, đem lại các động tác mượt mà cả khi bạn đang làm việc hay giải trí. Sony Vaio SVF14N13CX/B có ổ cứng hdd 500 GB các bạn có thể dễ chịu lưu trữ tài liệu cũng như những bộ Video full HD mà không phải lo lắn rủi ro hết dung lượng nhớ  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ giá mềm

uy tín về chất lượng âm thanh stereoVô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng một số đoạn phim hay lắng nghe những bài hát yêu thích hay một số phần mềm giải trí uy tín tốt ngay trên chiếc máy tín xách tay của chính bạn. Ngoài một màn hình cảm ứng chất lượng, uy tín Full HD, camera uy tín tốt thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có bộ loa trong stereo cực kỳ mạnh mẽ với đầy đủ những kỹ thuật tối tân như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà trang thiết bị này khiến hoàn hảo như trong rạp chiếu clip

bạn sẽ có một số trải nghiệm hoàn chỉnh khi tao tác trực tiếp trên màn hình lcd đa điểm của máy móc này Đối với chất lượng, uy tín hiển thị cực giỏi, tương thích lớn nhất với windows 8 bản quyền. Đặc biệt khi sử dụng Đối với chế độ tablet, một số động tác với máy tín xách tay của các bạn sẽ có được cảm giác làm việc Đối với một chiếc máy tính bảng đúng nghĩa.

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết Internet cáp quang là gì ? FTTH ( Fiber to the …