Vì sao cần dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus?

Tại sao cần dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus?

Với những ưu điểm của ĐT Asus Zenfone5 nhưng khi dùng, do kiểu dáng mỏng và nhẹ chính vì thế rất dễ xảy ra rơi rớt, đặc biệt chính là với màn hình 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế nên, để bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều quý khách hàng chọn sử dụng miếng dán màn hình cường lực. Khác với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp khác nhau, phối hợp với nhau, xây dựng thành một lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Dù bao gồm sáu lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn duy trì được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Miếng dán màn hình cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, không thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Đặc biệt với thiết kế sáu lớp phối hợp với nhau, giúp không bị các vết trầy do các vật sắt nhọn vô tình gây ra. Miếng dán cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực, giúp giữ màn hình điện thoại 1 cách tối ưu nhất. Khi chịu một lực tác động mạnh , miếng dán cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, mặc dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho người dùng yên tâm dùng.
Miếng dán màn hình cường lực được thiết kế riêng cho Asus Zenfone 5 chắc chắn là một lựa chọn chính xác cho bạn khi cần phải che chắn màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, cửa hàng chúng tôi tin rằng khách hàng 100% không phải lo lắng trong quá trình dùng miếng dán
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 6

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …