Vì sao nên dán cách âm Nissan Navara tại xưởng độ 4×4?

Lý do nên lắp đặt cách âm chống ồn?

Một vài nguyên nhân gây ra sự nhiễu loạn cho xe Nissan Navara của mọi người có thể kể ra: do tiếng ồn từ gầm của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như đường xá hư hại hay xe cộ quá đông,.. do vậy gâyxung đột lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn là một biện pháp ưu việt dành cho xế yêu.

Do vậy, có một số sự lựa chọn cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho từng dòng xe tùy thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì xác định dán cũng như công cốc.

Vì sao nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?

  • Những tạp âm sẽ không còn xuất hiện bên cạnh bạn làm bạn đau đầu.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính từ phía động cơ ô tô gây ảnh hưởng.
  • Khu vực bên trong dần dần tĩnh lặng hơn giúp tinh thần dần trở nên chậm rãi hơn
  • Không còn vì tiếng ồn tạo nên những bực bội không đáng bận tâm.

 Dán cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara ở cty 4x4 HCM
 Tồng quan về cách dán cách âm chống ồn được thực hiện tại cửa hàng

Để dán cách âm cho một chiếc xe Nissan Navara thì thường có các công đoạn nên lắp ghép rời từng bộ phận ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng món đồ, vừa không có quá nhiều nhược điểm trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho các bạn và không tốn nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, bao gồm phần đầu tiên là chống rung và lớp chống âm thanh đọng lại

Làm cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara tại Công ty TNHH 4x4 HCM

Nếu như dán chống ồn thì có nguy cơ mất độ dính sau một thời gian không?

Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng gây hư hại sau khi dùng một khoảng thời điểm do tính chất khép kín và tính chuyên nghiệp của người làm tại cửa hàng 4×4 chắc chắn người dùng sẽ không còn lo nghĩ trong trường hợp này, ngoài ra với tính năng vượt trội như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó chịu mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho các bạn.

Nên dán cách âm cho dòng Nissan Navara ở đâu thì uy tín?

Tại đây, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng các nhu cầu khách hàng mặc cho đó là những người dùng khó chiều nhất.

Tham khảo: cách âm và tiêu âm xe Nissan Navara

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho Nissan Navara, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Ga-ra 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …