Laptop cấu hình cao , giá tốt, Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Laptop giá vừa phải, Trên tay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên vẹn dòng cpu giống như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB sử dụng chip xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám. với thiết kế vỏ máy từ chất liệu sợi carbon có độ sử dụng rất bền cực cao sinh ra một trang thiết bị chắc chắn và nổi bật Đối với sản xuất lục giác sang trọng. 1 điểm độc đáo nữa trong sản xuất đó chính là bệ gác tay của máy được chế tạo tối ưu, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. một model nữa của Sony vừa ra mắt, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là một model đạt chuẩn trong dòng laptop Ultrabook Đối với chế tạo bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ vượt trội, nắm giữ kích cở gọn nhẹ đó chính là một số điểm nổi trội của model này.

kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận được khác nhau chuyên biệt khi chìm đắm vào khoảng không gian âm nhạc yêu thích hay trải nghiệm những game đỉnh tốt Đối với âm thanh cực kỳ sống động.Đối với ý muốn đem tới cho quý khách hàng một toàn cầu âm thanh trung thực tế và sống động, thiết bị này dùng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn là thế mạnh của hãng này, đó là tập hợp của một loạt kỹ thuật âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio cũ
Chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi địa chỉ
công nghệ NFC cũng giúp các bạn kết nối máy tín xách tay với một số trang thiết bị khác, thu hẹp khoảng Phương pháp của những trang bị như điện thoại cao cấp hay loa rời để tận hưởng một số phút giây giải trí tuyệt vời.dễ dàng, ngay lập tức, không nên tiến hành quá rất nhiều tao tác, chỉ cần chạm nhẹ, dữ liệu của bạn đã được chia sẻ một Biện Pháp ngay lập tức, bởi Tuy chính là laptop tầm trung của sony tuy nhiên cũng được trang bị kỹ thuật kết nối trường gần tối tân NFC.

giao tiếp USB 3.0
Máy dùng cổng gửi gắm tiếp USB 3.0 với điểm mạnh nổi bậc, cho tốc độ đọc/ghi thông tin nâng cao đáng kể tốc độ so gấp 10 lần so Đối với cổng USB 2.0, bạn có khả năng thoải mái truyền tải nội dung với tốc độ cực nhanh. USB 3.0 không ngừng cố gắng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với tính năng đặc biệt đó chính là ngắt hoặc tạm dừng các trang thiết bị khi không còn được sử dụng.

kết hợp đầy đủ những cổng tương tác tối tân
các bạn có khả năng coi một số bộ phim Full HD hoặc trình chiếu các bài thuyết trình trên màn ảnh cực rộng Đối với tương tác HDMI, đối với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ dễ chịu và cuốn hút đến vậy. Tận hưởng toàn cầu âm nhạc sống động chuyển qua jack cắm tai tiếp nhận chuẩn 3.5mm, kết nối dễ chịu với một số máy móc ngoại vi qua cổng USB. Toàn bộ đều chắc rằng bạn có thể làm được mọi thứ để tăng cường công dụng giải trí cao cấp của bạn.

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …