Cảm nhận về Kem Lộc Nhung Pure Day Cream của người tiêu dùng sau khi dùng sản phẩm

Yếu tố môi trường bên ngoài tác động đến làn da vào ban ngày & ban đêm cũng khác nhau. Do đó, bạn không thể chỉ dùng một sản phẩm kem dưỡng da cho cả ngày & ban đêm .

Một sản phẩm kem dưỡng giúp bạn có được làn da sáng mịn, khỏe mạnh, lại cũng có thể giúp bạn thay thế bước kem lót khi trang điểm, đấy chính là kem Lộc Nhung. Hãy cùng đón đọc bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm làm đẹp này nhé.

1. Kem Lộc Nhung Pure bao gồm thành phần gì?

Nguyên liệu có trong sản phẩm kem dưỡng da Lộc Nhung 100% từ tự nhiên, hầu hết đều là thảo mộc Đông Y Hoàng Cung nên vô cùng an toàn cho da, thích hợp với mọi loại da chẳng hạn như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm.

•Chiết xuất lá Hồng Kaki

•Chiết xuất vỏ quế

•Chiết xuất Keo ong

•Chiết xuất lá Ngải cứu

•Chiết xuất Hoàng Cúc

•Chiết xuất Mộc Qua

•Chiết xuất Lộc Nhung

•Chiết xuất rễ Angelica

2. Dùng kem Lộc Nhung Pure bạn sẽ được gì?

•Giúp dưỡng da trắng sáng tự nhiên

•Cấp nước mỗi ngày mang đến làn da sáng đẹp đều màu

•Tạo nên một hàng rào bảo vệ & duy trì được độ ẩm cho da.

•Thay thế lớp kem lót hoàn hảo, giúp bước trang điểm lâu trôi và tự nhiên hơn.

• Bảo vệ da toàn diện trước các yếu tố gây hại từ bên ngoài

Hiệu quả trẻ hóa làn da, mang lại làn da mềm mịn, trắng sáng – đây chính là công dụng nhờ các thành phần ưu việt có trong kem dưỡng da ban ngày Lộc Nhung.

3. Đánh giá sản phẩm

Hình thức bên ngoài

Gam hồng chủ đạo, hộp thủy tinh trong suốt cầm chắc tay. Tăng thêm vẻ đẹp, bắt mắt và sang trọng cho sản phẩm.

Cấu tạo chất kem

Cấu tạo kem bên trong lỏng, nhẹ, dễ tán đều và thấm nhanh vào da giúp cho khả năng dưỡng da được tốt hơn so với một số loại kem dưỡng da thông thường khác.

Có tác dụng phụ hay không?

Nguyên liệu có xuất xứ từ tự nhiên tốt cho da.

Không có hóa chất độc hại, chất bảo quản

Được kiểm nghiệm lâm sàn, và được thử nghiệm một thời gian và có hiệu quả mới được tung ra thị trường

Bảo đảm đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế đưa ra.

4. Hali Group là đơn vị được lựa chọn hàng đầu khi mua kem dưỡng da ban ngày Pure vì:

Nếu bạn đã lựa chọn mua kem dưỡng da ban ngày Pure chính hãng, giá của sản phẩm ở mọi đại lý đều sẽ được niêm yết bằng nhau. Mặc dù vậy, Hali Group luôn là đơn vị được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được kem dưỡng da ban ngày Pure  chính hãng, Hali Group sẽ kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho bạn khi mua tiếp những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng để mang sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Song song đó còn kết hợp với các đối tác vận chuyển uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, Hali Group luôn kiểm tra rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Với những cố gắng không ngừng, công ty Hali Group chúng tôi đã đạt được một số thành tích dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.