Bán lẻ Viên Nén Cordy Đông Trùng Hạ Thảo trên cả nước

Ngành thực phẩm chức năng trong nhiều năm qua đã có không ít sự phát triển, một trong số các bước phát triển lớn nhất đó là nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo cũng như bào chế vị thảo dược này thành thực phẩm chức năng. Trong vô vàn những sản phẩm thực phẩm chức năng trong thị trường ở thời điểm hiện tại thì viên Cordy Nano đông trùng hạ thảo chính là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ nano vào việc chiết tách tinh chất có trong đông trùng hạ thảo, hỗ trợ cơ thể hấp thu dễ dàng hơn những tinh chất này.

Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo :

Thành phần :

Viên Cordy Nano đông trùng hạ thảo có các thành phần như sau :

– Bột nano chiết xuất đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris extract)

– Phụ liệu: magnesium stearate, talc, natri benzoate, sorbat kali, polyvinylpyrrolidone, polyethylene glycol, Brown HT, hydroxypropyl methylcellulose, starch, lactose vừa đủ 1 viên nén bao phim.

Công dụng :

Viên Cordy Nano đông trùng hạ thảo bao gồm công dụng như sau :

– Cải thiện sức khỏe, giảm mệt mỏi

– Tăng sức đề kháng

– Giúp bổ Thận, bổ phổi

Hali Group là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu khi mua Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo vì:

Sản phẩm Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo được niêm yết giá bằng nhau ở tất cả các đại lý. Do đó, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, công ty Hali Group chúng tôi còn có những điều dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng cùng với Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo để bạn yên tâm về sản phẩm

2. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Trong suốt thời gian bạn dùng Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo, chuyên viên của chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm dùng sản phẩm

3. Khi mua sản phẩm tại Hali Group, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn hoặc nhận được chính sách dành cho khách hàng VIP ở những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ shiper siêu tốc. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các công ty giao hàng uy tín trên cả nước

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.