Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Banikha

Hạ thảo đông trùng là một loại dược liệu quý tốt cho sức khỏe cho giá trị cao về mặt kinh tế. Trên thị trường, hiện có 3 loại ĐTHTchính, gồm Hạ thảo đông trùng tự nhiên, Hạ thảo đông trùng bán tự nhiên, & ĐTHT nhân tạo

Hiện nay, phần lớn người dùng đang chuyển sang dùng ĐTHT nhân tạo là nhiều. Bởi giá thành rẻ mà chất lượng cũng không kém cạnh gì Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo tạo được sức hút những ngày qua chính là Đông trùng hạ thảo Banikha. Vậy dùng Đông trùng hạ thảo vào lúc nào, trước hay sau ăn,… Mời bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới để biết câu trả lời nhé.

1. Những trường hợp nào không nên dùng ĐTHT Banikha

• Phụ nữ mang thai và cho con bú, hoặc đang trong ngày đèn đỏ
  • ĐTHT không phù hợp dùng cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi
  • Bệnh nhân sắp sửa phẫu thuật
  • Người mắc bệnh máu khó đông
  • Người bị bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng bì, lupus, viêm khớp dạng thấp

2. Thời điểm tốt nhất sử dụng ĐTHT Banikha:

Trong một ngày nên uống Đông trùng hạ thảo Banikha vào sáng & buổi tối

vào buổi tối trước khi ngủ, giúp hồi phục các chức năng sinh lý của cơ thể

3.  Nên dùng ĐTHT Banikha trước hay sau bữa ăn?

Tốt nhất nên sử dụng ĐTHT Banikha sau ăn từ nửa tiếng đến 1 tiếng. Đây chính là khoảng thời gian enzym trong dạ dày hoạt động mạnh nhất, kết hợp với sự nhu động của dạ dày nên thức ăn có thể lưu lại trong đường tiêu hóa một thời gian tương đối dài. Điều này là rất có lợi khi bạn mong muốn hấp thụ các chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo .

4. Có nên dùng Đông trùng hạ thảo Banikha thay thế cho các liệu pháp trị liệu bệnh ung thư không?

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng ức chế đối với sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, chưa kể, còn có tác động bổ trợ sức khoẻ cho người mắc bệnh ung thư trước và sau các đợt điều trị.

Vì vậy, để đạt kết quả tốt bệnh nhân nên kết hợp dùng Đông Trùng Hạ Thảo Banikha cùng một số phương pháp trị liệu do bác sĩ chỉ định

5. Người khỏe mạnh bình thường có nên sử dụng ĐTHT Banikha không?

Đông Trùng Hạ Thảo giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể trước các yếu tố bất lợi của môi trường sống như: ô nhiễm môi trường, stress,… vì vậy dùng Đông Trùng Hạ Thảo Banikha thường xuyên sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, có sức đề kháng tốt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh,…