Một số thực hành đổi mới cách dạy học khối tiểu học

Hiện nay luôn đổi mới và thực hiện các cách dạy học mới, sử dụng thường xuyên các đồ dùng thực hành dạy học mới nhất nhằm đạt chất lượng dạy và học và tạo sự hứng thú trong nghiên cứu cho học sinh.

Gia sư nhận dạy kèm học sinh cấp 1 các lớp sau:

• Gia sư dạy kèm lớp 1
  • Gia sư dạy lớp 2
  • Gia sư dạy lớp 3
  • Giáo viên dạy kèm lớp 4
  • Gia sư dạy lớp 5

Những phương pháp giảng dạy chuẩn mới đang được áp dụng trong nhà trường như sau:

+ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm: Đặc biệt quan tâm đến từng em học sinh, nắm được các điểm mạnh, điểm yếu của các học sinh để có hướng giáo dục hiệu quả.

+ Kĩ năng vấn đáp, giao tiếp: Thường xuyên trò chuyện với học viên để hiểu được tâm lý, suy nghĩ, nguyện vọng của học sinh trong việc học trên trường cũng như việc học tại nhà.

+ Phương pháp rèn luyện tính kiên trì, siêng năng nghiên cứu của học viên: nâng cao kĩ năng tự giác học, đưa ra những ý kiến trong cách suy nghĩ về mọi bài tập khó và dễ.