Thông báo tham gia khóa học hè trực tuyến miễn phí của Đại học IPB

Khóa học hè trực tuyến “Cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu” của Khoa Kĩ thuật Xây dựng và Môi trường, Đại học IPB (Indonesia) đang mở đơn đăng ký.

Khóa học hè trực tuyến “Cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu” do Khoa Kĩ thuật Xây dựng và Môi trường của Đại học IPB (Indonesia) tổ chức đã mở đơn đăng ký. Khóa học này mang lại cơ hội cho sinh viên tham gia trao đổi và đưa ra giải pháp cho việc phát triển cơ sở hạ tầng xanh bền vững trong lĩnh vực xây dựng, vệ sinh môi trường và nông nghiệp tại các quốc gia đang phát triển.

Thông qua khóa học, học viên sẽ tiếp cận những phương pháp mới nhất và kỹ thuật cho cơ sở hạ tầng bền vững, đồng thời tập trung vào các yếu tố đặc trưng của các địa phương khác nhau. Đây là một chủ đề đầy hứng thú, đặc biệt trong bối cảnh thế giới đang đối diện với nhiều thách thức môi trường, đặc biệt là biến đổi khí hậu.

Thông tin về khóa học:

• Thời gian diễn ra khóa học: 19-28/7/2021.
  • Thời gian mở đơn đăng ký: 3-16/7/2021.
  • Học phí: Miễn phí.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký:

1. Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.
  2. Bản scan hộ chiếu.
  3. Ảnh thẻ.
  4. CV.
  5. Thư giới thiệu của trường sinh viên đang theo học.

Quyền lợi khi tham gia khóa học:

1. Được giảng dạy bởi các chuyên gia và tham gia thảo luận với bạn bè quốc tế.
  2. Cơ hội giao lưu văn hóa.
  3. Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức và giao lưu với cộng đồng quốc tế trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng xanh và biến đổi khí hậu.

Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi để đưa ra giải pháp cho việc phát triển cơ sở hạ tầng xanh bền vững cho các công trình xây dựng, vấn đề vệ sinh môi trường và nông nghiệp tại các quốc gia đang phát triển. Khóa học cung cấp những phương pháp tiếp cận mới nhất cũng như kĩ thuật cho cơ sở hạ tầng bền vững, đồng thời nhấn mạnh yếu tố đặc trưng của các địa phương. Đây là một chủ đề thú vị khi thế giới ngày nay đang đối mặt với nhiều vấn đề môi trường, đặc biệt là biến đổi khí hậu.