Đoàn công tác Đại học Kasetsart (Thái Lan) thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 16/11/2022, đoàn công tác của Đại học Kasetsart (Thái Lan) có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). PGS. TS. Nguyễn Phúc Nguyên, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế – ĐHĐN, đã chủ trì buổi tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, PGS. TS. Nguyễn Phúc Nguyên đã giới thiệu khái quát về hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam nói chung, ĐHĐN nói riêng, trong đó nhấn mạnh đến hoạt động hợp tác quốc tế của ĐHĐN và các trường đại học thành viên.

Trong hợp tác với Đại học Kasetsart, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế đề xuất hai bên có thể triển khai các chương trình trao đổi sinh viên – giảng viên, các chương trình liên kết đào tạo, tổ chức hội nghị hội thảo chung, thực hiện các dự án quốc tế chung,…

Về phần mình, PGS. TS. Tussatrin Wannagatesiri – Khoa Giáo dục và Khoa học Phát triển – Đại học Kasetsart, cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của ĐHĐN, đồng thời đánh giá cao sự phát triển của ĐHĐN trong những năm qua.

PGS. TS. Wannagatesiri cho biết, phía Đại học Kasetsart quan tâm đến các chương trình trao đổi sinh viên, khóa học mùa Hè được tổ chức tại ĐHĐN. Bà hy vọng ĐHĐN và Đại học Kasetsart sẽ có thể sớm triển khai những chương trình đó trong năm 2023, mang lại cơ hội trải nghiệm học tập cho sinh viên hai trường.

Tin Ban Hợp tác quốc tế

https://www.udn.vn/banhtqt/doan-cong-tac-dai-hoc-kasetsart-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-dai-hoc-da-nang